DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Châu Thị Thúy Nguyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mít hào tan : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Châu Thị Thúy Nguyên; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022 |
Mô tả vật lý
| 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa
| Bột mít |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Tấn Hùng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000560-1 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31875 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 2F00DC53-5A31-4207-B37C-92A9D3843385 |
---|
005 | 202305080809 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230508080916|bquyenntl|y20230427094731|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bCH-N |
---|
100 | |aChâu Thị Thúy Nguyên |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất bột mít hào tan : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cChâu Thị Thúy Nguyên; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022 |
---|
300 | |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aBột mít |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
700 | |aNguyễn Tấn Hùng|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000560-1 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000561thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000560
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 CH-N
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
2
|
103000561
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 CH-N
|
Khóa Luận
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|