thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 CH-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mít hào tan :

DDC 664
Tác giả CN Châu Thị Thúy Nguyên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mít hào tan : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Châu Thị Thúy Nguyên; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Bột mít
Từ khóa Quy trình sản xuất
Tác giả(bs) CN Nguyễn Tấn Hùng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000560-1
00000000nam#a2200000ui#4500
00131875
0024
0042F00DC53-5A31-4207-B37C-92A9D3843385
005202305080809
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508080916|bquyenntl|y20230427094731|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bCH-N
100 |aChâu Thị Thúy Nguyên
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất bột mít hào tan : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cChâu Thị Thúy Nguyên; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aBột mít
653 |aQuy trình sản xuất
700 |aNguyễn Tấn Hùng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000560-1
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000561thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000560 Kho Luận Án – Luận Văn 664 CH-N Khóa Luận 1
2 103000561 Kho Luận Án – Luận Văn 664 CH-N Khóa Luận 2