thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-Y
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mứt cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz) :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Ngọc Yến
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mứt cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Ngọc Yến; GVHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 58tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Chất lượng sản phẩm
Từ khóa Cây cà na
Tác giả(bs) CN Phan Thị Ngọc Hạnh
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000566-7
  • Vốn tư liệu
00000000nas#a2200000ui#4500
00131878
0024
004A6C5BD6E-EB38-4297-8A36-A79F6875B50E
005202305080810
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508081052|bquyenntl|y20230427100912|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-Y
100 |aNguyễn Thị Ngọc Yến
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mứt cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz) : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Ngọc Yến; GVHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a58tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aChất lượng sản phẩm
653 |aCây cà na
700 |aPhan Thị Ngọc Hạnh|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000566-7
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000567thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000566 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-Y Khóa Luận 1
2 103000567 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-Y Khóa Luận 2