thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian xay, thời gian và nhiệt độ chiên đến chất lượng sản phẩm chả bổ sung ốc (Pila polita) :

DDC 664
Tác giả CN Trương Thị Minh Thư
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của thời gian xay, thời gian và nhiệt độ chiên đến chất lượng sản phẩm chả bổ sung ốc (Pila polita) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trương Thị Minh Thư; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Chả ốc
Từ khóa Ốc bươu đen
Từ khóa Pila polita
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thành Nhân
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000572-3
00000000nam#a2200000ui#4500
00131881
0024
004DD12CBDD-FF17-4121-B0A2-59943BA99653
005202305080812
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508081224|bquyenntl|y20230427102231|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrương Thị Minh Thư
245 |aKhảo sát ảnh hưởng của thời gian xay, thời gian và nhiệt độ chiên đến chất lượng sản phẩm chả bổ sung ốc (Pila polita) : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrương Thị Minh Thư; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a50tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aChả ốc
653 |aỐc bươu đen
653 |aPila polita
700 |aNguyễn Thành Nhân|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000572-3
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000573thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000572 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1
2 103000573 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 2