thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 612.3 NG-P
    Nhan đề: Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :

DDC 612.3
Tác giả CN Nguyễn Xuân Phương
Nhan đề Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :(Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm) /Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 1
Thông tin xuất bản H. :Giáo dục,2006
Mô tả vật lý 299tr. ;27cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(2): CNTP000262-3
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảo(1): KM016983
00000512nam a2200181 4500
0014888
0022
004TVL080005159
008081008s2006 vm| vie
0091 0
039|y20081008080900|zlibol5
040|aTGULIB
082|a612.3|bNG-P
1001|aNguyễn Xuân Phương
24500|aCơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :|b(Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm) /|cNguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
250|aTái bản lần thứ 1
260|aH. :|bGiáo dục,|c2006
300|a299tr. ;|c27cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(2): CNTP000262-3
852|a100|bKho Sách tham khảo|j(1): KM016983
890|a3|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000262 Kho Sách giáo trình 612.3 NG-P Sách tham khảo ngoại văn 1
2 CNTP000263 Kho Sách giáo trình 612.3 NG-P Sách tham khảo ngoại văn 2
3 KM016983 Kho Sách tham khảo 612.3 NG-P Sách tham khảo ngoại văn 3