thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-T
    Nhan đề: Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Lê Ngọc Thụy
Nhan đề Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm /Lê Ngọc Thụy
Thông tin xuất bản H. :Bách khoa,2009
Mô tả vật lý 138tr ;27cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(1): CNTP000149
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoLE-T(5): PM000707-11
00000000nam a2200000 a 4500
0015937
0021
004TVL040006212
008040102s2009 vm| vie
0091 0
039|y20040102022100|zlibol5
040|aTGULIB
082|a664|bLE-T
1001|aLê Ngọc Thụy
24500|aCác quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm /|cLê Ngọc Thụy
260|aH. :|bBách khoa,|c2009
300|a138tr ;|c27cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(1): CNTP000149
852|a100|bKho Sách tham khảo|cLE-T|j(5): PM000707-11
890|a6|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000149 Kho Sách giáo trình 664 LE-T Sách giáo trình 1
2 PM000707 Kho Sách tham khảo 664 LE-T Sách giáo trình 2
3 PM000708 Kho Sách tham khảo 664 LE-T Sách giáo trình 3
4 PM000709 Kho Sách tham khảo 664 LE-T Sách giáo trình 4
5 PM000710 Kho Sách tham khảo 664 LE-T Sách giáo trình 5
6 PM000711 Kho Sách tham khảo 664 LE-T Sách giáo trình 6