DDC
| 637 |
Nhan đề
| Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa /Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn văn tó |
Thông tin xuất bản
| H. :lao động,2006 |
Mô tả vật lý
| 143tr. ;19cm. |
Địa chỉ
| 100Kho Sách tham khảoCH-T(5): PM006818-21, PM013240 |
| 000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 9987 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | TVL100010302 |
---|
008 | 101230s2006 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20101230141900|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
082 | |a637|bCH-T |
---|
245 | 00|aGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa /|cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn văn tó |
---|
260 | |aH. :|blao động,|c2006 |
---|
300 | |a143tr. ;|c19cm. |
---|
852 | |a100|bKho Sách tham khảo|cCH-T|j(5): PM006818-21, PM013240 |
---|
890 | |a5|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
PM006818
|
Kho Sách tham khảo
|
637 CH-T
|
Sách giáo trình
|
1
|
|
|
|
2
|
PM006819
|
Kho Sách tham khảo
|
637 CH-T
|
Sách giáo trình
|
2
|
|
|
|
3
|
PM006820
|
Kho Sách tham khảo
|
637 CH-T
|
Sách giáo trình
|
3
|
|
|
|
4
|
PM006821
|
Kho Sách tham khảo
|
637 CH-T
|
Sách giáo trình
|
4
|
|
|
|
5
|
PM013240
|
Kho Sách tham khảo
|
637 CH-T
|
Sách giáo trình
|
5
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|