thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 637 CH-T
    Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa /

DDC 637
Nhan đề Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa /Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn văn tó
Thông tin xuất bản H. :lao động,2006
Mô tả vật lý 143tr. ;19cm.
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoCH-T(5): PM006818-21, PM013240
00000000nam a2200000 a 4500
0019987
0021
004TVL100010302
008101230s2006 vm| vie
0091 0
039|y20101230141900|zlibol5
040|aTGULIB
082|a637|bCH-T
24500|aGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa /|cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn văn tó
260|aH. :|blao động,|c2006
300|a143tr. ;|c19cm.
852|a100|bKho Sách tham khảo|cCH-T|j(5): PM006818-21, PM013240
890|a5|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM006818 Kho Sách tham khảo 637 CH-T Sách giáo trình 1
2 PM006819 Kho Sách tham khảo 637 CH-T Sách giáo trình 2
3 PM006820 Kho Sách tham khảo 637 CH-T Sách giáo trình 3
4 PM006821 Kho Sách tham khảo 637 CH-T Sách giáo trình 4
5 PM013240 Kho Sách tham khảo 637 CH-T Sách giáo trình 5