Dòng Nội dung
1
Khảo sát mười giống lúa đặc sản (Oryza sativa L.) dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten : Sách chuyên khảo / B.s.: Lê Thị Kim Loan (ch.b.), Nguyễn Minh Thuỷ
H. : Công an nhân dân, 2022
320tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Tổng quan về lúa và các chỉ tiêu năng lượng sản xuất, chất lượng; cung cấp cơ sở khoa học và thông tin hữu ích vào việc ứng dụng trong thực tiễn quy trình sản xuất bánh mì không gluten có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng đánh giá tốt
(10) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Lịch sử Đảng bộ xã Bình Phú (1930 - 2010)
H. : Chính trị Quốc gia, 2016
179tr., 10tr. ảnh : bảng ; 21cm.
Khái quát về vùng đất và con người xã Bình Phú (huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang). Quá trình thành lập và lãnh đạo nhân dân của Đảng bộ xã Bình Phú qua các giai đoạn: Khởi nghĩa giành chính quyền (1930-1945); kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 -1954) và đế quốc Mỹ (1954-1975); khắc phục hậu quả chiến tranh, từng bước xây dựng kinh tế-xã hội theo chế độ làm chủ tập thể (1975-1986); lãnh đạo công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương (1986-2010)
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh Mochi nhân dừa sáp : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Trần Đan Thy; GVHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
48tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Trần Đan Thy
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất dừa sáp sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Huỳnh Thị Kim Chi; GVHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
51tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Huỳnh Thị Kim Chi
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất phô mai tươi từ sữa dê : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Minh Đức; GVHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
56tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Minh Đức
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)