Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của bột đậu xanh (Vigna Radiata) bổ sung đến chất lượng vỏ bánh Mochi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Hoàng Châu; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Hoàng Châu
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn đến chất lượng trà hòa tan từ bột vỏ chuối già (Muasa sp) và bước đầu thử nghiệm tính an toàn trên bộ vỏ chuối già : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lương Thị Phương Thảo; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lương Thị Phương Thảo
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình chế biến snack từ vỏ sầu riêng RI 6 (Durio Zibethinus) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Kim Chi; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Kim Chi
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ vỏ sầu riêng RI 6 (Duri Zibethinus) bổ sung cỏ ngọt (Stevia rebaudiana) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Hồ Thị Diễm Trinh; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Hồ Thị Diễm Trinh
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy bơ (xốp) bổ sung bột đậu đen xnah lòng (Vigna cylindrical L. Skeels) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Ngọc Phượng; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Thị Ngọc Phượng
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2