Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của bột đậu xanh (Vigna Radiata) bổ sung đến chất lượng vỏ bánh Mochi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Hoàng Châu; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Hoàng Châu
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
3
Nghiên cứu quy trình chế biến snack từ vỏ sầu riêng RI 6 (Durio Zibethinus) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Kim Chi; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Kim Chi
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
5