Dòng Nội dung
1
2
Kỹ thuật xử lý môi trường trong công nghệ thực phẩm / Lê Văn Tặng, Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
92tr. : hình vẽ ; cm.
Lê Văn Tặng
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm hạt mít tẩm mật ong : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Đoàn Gia Hương; GVHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
56tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phan Đoàn Gia Hương
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy bổ sung khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Thị Ngọc Tuyền; GVHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
64tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Bùi Thị Ngọc Tuyền
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất cơm dừa tẩm gia vị : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Thị Hồng Khỏe; GVHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
56tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Bùi Thị Hồng Khỏe
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)