Dòng Nội dung
1
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Đoàn Thảo Ngân; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
125tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Đoàn Thảo Ngân
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
3
Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng sản phẩm chà bông cá rô phi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Phúc Tuyên; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
69tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Phúc Tuyên
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
5