Dòng Nội dung
1
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019
336tr. ; 24cm.
Ngô Đức Thịnh
Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số
(3) (Lượt lưu thông:1) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / Lê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
H. : Văn học, 2019
303tr. ; 21cm.
Lê Thành Nam
Trình bày khái quát chung về người Dao Khâu, đặc điểm tự nhiên và xã hội liên quan đến văn hoá ẩm thực, nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác chế biên các món ăn, tập quán ăn uống của người Dao Khâu.
(1)