Dòng Nội dung
1
13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu Napoleon Hill : = Think and grow rich / Napoleon Hill ; Ross Corwell biên tập, chú giải ; Thảo Triều dịch ; Thanh Minh h.đ.
H. : Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2021
398tr. ; 24cm.
Hill, Napoleon
Giới thiệu 13 nguyên tắc "nghĩ giàu, làm giàu" nhằm chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công và giúp bạn trở nên giàu có; làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất, được bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: "thành công cá nhân" và "quan điểm suy nghĩ tích cực"
(1) (Lượt lưu thông:8) (0) (Lượt truy cập:0)
2
30 định luật thần kỳ trong cuộc sống / Dương Minh Hào c.b., Nguyễn Anh Tường, Đặng Thu Huyền
H. : Thanh niên, 2011
369tr. ; 21cm.
Dương Minh Hào
Giới thiệu 30 định luật hiệu ứng, nguyên tắc, tiêu biểu nhất của cuộc đời như: Nguyên lý Phá cửa sổ, lý luận Peter, định luật đồng hồ, hiệu ứng đàn dê, nguyên tắc 20/80, định luật thùng gỗ, hiệu ứng Thorstein B. Veblen, hiệu ứng Bươm bướm... Ngoài giới thiệu chung phần lý luận căn bản và nguồn gốc của mỗi nguyên lí cuốn sách giới thiệu trọng tâm từng định luật như vận dụng thế nào để giải thích những hiện tượng trong cuộc sống, định hướng cuộc sống và công việc của chúng ta... Đó chính là một phần tri thức mở, là bộ sách gối đầu giường giúp mỗi người có thể làm thay đổi cuộc đời của mình.
(1) (Lượt lưu thông:1) (0) (Lượt truy cập:0)
3
9 năng lực cần có của người lãnh đạo / Dương Minh Hào, Bùi Quang Tiến b.s.
H. : Thanh niên, 2011
330tr. ; 21cm.
Dương Minh Hào
Giải thích 9 loại năng lực cần thiết của một nhà lãnh đạo xuất sắc trên các phương diện, từ đạo làm người, làm việc, nói chuyện, thích ứng, cơ hội giao tiếp xã hội, chia sẻ, tự tin, tâm kế, giúp bạn đọc nắm được kỹ năng lãnh đạo để điều hành tốt hơn doanh nghiệp của mình.
(1) (Lượt lưu thông:2) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill / Biên dịch: Hải Vân, Minh Hằng, Vương Bảo Long
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2016
221tr. ; 21cm.
Hill, Napoleon
Thông qua những kinh nghiệm và lời khuyên của mình, Napoleon Hill giúp người đọc nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp để đạt được những thành tích cao hơn cũng như trở nên giàu có hơn
(1)
5
Câu hỏi cốt tử / : = The ultimate question / Fred Reichheld; Bùi Thu Hà, Tùng Linh (dịch)
H. : Đại học kinh tế quốc dân, 2010
253 tr ; : hình vẽ ; 21 cm
Reichheld, Fred
Chỉ ra yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh chính là khách hàng, và chiến lược để thu hút khách hàng của các doanh nghiệp
(6) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)