Dòng Nội dung
1
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
H. : Nông nghiệp, 2004
66tr. : minh họa ; cm.
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)
2
Những quy định về kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Công thương / Nguyễn Thị Thanh Thảo
H. : Công thương, 2022
182tr. ; 21cm.
Nguyễn Thị Thanh Thảo
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Tổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
H. : Hồng Đức, 2020
283tr. ; 21cm.
Nguyễn Thị Xuân
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
(3)
4
Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi
H. : Bách khoa Hà Nội, 2018
335tr. : minh họa ; 27cm.
Nguyễn Văn Lợi
Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm
(5)