Dòng Nội dung
1
Chitin - chitosan từ phế liệu thủy sản và ứng dụng / Trang Sĩ Trung (c.b.), Trần Thị Luyến, Nguyễn Anh Tuấn...
H. : Nông nghiệp, 2018
112tr. : bảng ; 24cm.
Trang Sĩ Trung
Nội dung gồm 3 chương: giới thiệu về phế liệu thủy sản, chitin và chitosan ; Sản xuất chitin và chitosan từ phế liệu thủy sản ; Ứng dụng của chitin và chitosan
(3)
2
Công nghệ sản xuất và chế biến đường, bánh kẹo
Tp. HCM : Đại học Công nghệ TP. HCM
256tr. ; cm.
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Khảo sát mười giống lúa đặc sản (Oryza sativa L.) dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten : Sách chuyên khảo / B.s.: Lê Thị Kim Loan (ch.b.), Nguyễn Minh Thuỷ
H. : Công an nhân dân, 2022
320tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Tổng quan về lúa và các chỉ tiêu năng lượng sản xuất, chất lượng; cung cấp cơ sở khoa học và thông tin hữu ích vào việc ứng dụng trong thực tiễn quy trình sản xuất bánh mì không gluten có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng đánh giá tốt
(10) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
5
Tài liệu giảng dạy Bảo quản và chế biến rau quả : Dùng cho sinh viên đại học / Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang, 2021
130tr. : Minh họa ; cm.
Nguyễn Vân Ngọc Phượng
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)