Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nước giải khát lên men từ trái thanh long ruột đỏ và trái sim rừng : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Kiều Oanh, Tô Thị Thùy Trang ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Thị Kiều Oanh
(1)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính của nước uống lên men từ sắn dây và dứa : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Mai Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Bích Tuyền ; CVBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Mai Thị Hồng Nhung
(1)
3
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Thùy Linh ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
65 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30 cm
Bạch Thị Hằng
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu chế biến trà túi lọc từ sả, chanh, lá dứa và cỏ ngọt : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phùng Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Châu Đoan ; CBHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phùng Thị Tuyết Ngân
(1)
5
Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa lưới có thịt quả : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Huỳnh An, Lê Thị Yến Phi ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng, Trần Minh Tuấn
Tiền Giang, : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
73tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Huỳnh An
(1)
1
2
3
of 3