Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát mười giống lúa đặc sản (Oryza sativa L.) dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten : Sách chuyên khảo / B.s.: Lê Thị Kim Loan (ch.b.), Nguyễn Minh Thuỷ
H. : Công an nhân dân, 2022
320tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Tổng quan về lúa và các chỉ tiêu năng lượng sản xuất, chất lượng; cung cấp cơ sở khoa học và thông tin hữu ích vào việc ứng dụng trong thực tiễn quy trình sản xuất bánh mì không gluten có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng đánh giá tốt
(10) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung khoai lang vàng : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Yến Ly, Phan Thị Mỹ Tiên ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
92tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Yến Ly
(1)
3
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì không gluten ướp gia vị sấy : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Phương Vũ, Lê Lâm Thảo ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Phương Vũ
(1)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bí đỏ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thu Phụng ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
87tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phan Thị Thúy An
(1)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không Gluten từ gạo mầm của lúa cẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Hạ Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Minh Hiếu ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
76tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Hạ Thị Hồng Hạnh
(1)
1
2
of 2