Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu vang từ dịch quả chôm chôm Java (Nephelium lappaceum L.) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Đông Vô; GVHD: Phạm Thành Lễ
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
81tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Đông Vô
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Trinh, Trần Bảo Tôn ; CBHD: Trần Thụy Ái Tâm
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
86tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Trinh
(1)
3
Phân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ mận An Phước : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Trần Hữu Gia Khánh; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trần Hữu Gia Khánh
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Phân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ quả ổi (Psidium guajava) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Bùi Ngọc Thảo Mai; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
55tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Bùi Ngọc Thảo Mai
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
5
Phân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ quả sơ ri (Malpighia glabra) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Kim Thi; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
59tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Kim Thi
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2