Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bài giảng Công nghệ chế biến sữa và chất béo thực phẩm : Dùng cho sinh viên các lớp ĐHCNTP / Nguyễn Thị Hằng Phương
Tiền Giang, 2019
87tr. ; cm.
Nguyễn Thị Hằng Phương
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
2
Nghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Bùi Yến Nhi
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít hương trái cây : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
65tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)