Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Giáo trình công nghệ lên men Thực phẩm
344tr. : bảng, hình vẽ ; cm.
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
2
Kỹ thuật xử lý môi trường trong công nghệ thực phẩm / Lê Văn Tặng, Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
92tr. : hình vẽ ; cm.
Lê Văn Tặng
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm : Sách chuyên khảo / Lê Thị Kim Loan, Phạm Đỗ Trang Minh (Đồng chủ biên)
H. : Công an nhân dân, 2023
271tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Khái quát chung về phụ gia thực phẩm; Phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; Phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, Phụ gia làm thay đổ tính chất cảm quan của thực phẩm
(90) (Lượt lưu thông:56)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Tài liệu giảng dạy thực hành công nghệ thực phẩm 1 : Phần bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang, 2021
23tr. ; cm.
Nguyễn Vân Ngọc Phượng
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
5
Tài liệu giảng dạy: Phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm / Trần Văn Thường
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2015
94tr. ; cm.
Trần Văn Thường
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
1
2
of 2