Dòng Nội dung
1
Giáo trình công nghệ lên men Thực phẩm

344tr. : bảng, hình vẽ ; cm.
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)
2
Kỹ thuật xử lý môi trường trong công nghệ thực phẩm / Lê Văn Tặng, Phan Thị Ngọc Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
92tr. : hình vẽ ; cm.
Lê Văn Tặng
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm : Sách chuyên khảo / Lê Thị Kim Loan, Phạm Đỗ Trang Minh (Đồng chủ biên)
H. : Công an nhân dân, 2023
271tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Khái quát chung về phụ gia thực phẩm; Phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; Phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, Phụ gia làm thay đổ tính chất cảm quan của thực phẩm
(90) (Lượt lưu thông:56) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Tài liệu giảng dạy thực hành công nghệ thực phẩm 1 : Phần bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang, 2021
23tr. ; cm.
Nguyễn Vân Ngọc Phượng
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)
5
Tài liệu giảng dạy: Phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm / Trần Văn Thường
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2015
94tr. ; cm.
Trần Văn Thường
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)