Dòng Nội dung
1
Khảo sát mười giống lúa đặc sản (Oryza sativa L.) dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten : Sách chuyên khảo / B.s.: Lê Thị Kim Loan (ch.b.), Nguyễn Minh Thuỷ
H. : Công an nhân dân, 2022
320tr. : minh họa ; 21cm.
Lê Thị Kim Loan
Tổng quan về lúa và các chỉ tiêu năng lượng sản xuất, chất lượng; cung cấp cơ sở khoa học và thông tin hữu ích vào việc ứng dụng trong thực tiễn quy trình sản xuất bánh mì không gluten có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng đánh giá tốt
(10) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
3
So sánh năng suất và phẩm chất của 9 giống/ dòng lúa tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trong vụ hè thu 2017 - 2018 : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Khoa học cây trồng / Võ Chí Đang; GVHD: Nguyễn Thị Mai Hạnh
Trường Đại học Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
85tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Chí Đang
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)