Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian xay, thời gian và nhiệt độ chiên đến chất lượng sản phẩm chả bổ sung ốc (Pila polita) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trương Thị Minh Thư; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trương Thị Minh Thư
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Khảo sát thời gian quyết và chế độ xử lí nhiệt ảnh hưởng đến chất lượng chả ốc bươu (Pila Polita) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Thị Kim Huyền; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Bùi Thị Kim Huyền
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)