Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng sản phẩm chà bông cá rô phi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Phúc Tuyên; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
69tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Phúc Tuyên
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
H. : Nông nghiệp, 2004
66tr. : minh họa ; cm.
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)