Dòng Nội dung
1
JGAP (Japan Good Agricultural Practice)=Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Nhật Bản : Những điểm kiểm soát và tiêu chí cần tuân thủ (dành cho trang trại): Căn bản - Trái cây và rau củ
Japan : Japan GAP Foundation, 2016
65tr. ; cm.
Tài liệu này biên soạn từ cuốn Thực hành Nông Nghiệp Tốt với các chủ điểm bên dưới và chỉ ra cách quản lý nông trại tốt kèm theo các phương pháp thực hiện. ○ Vận hành nông trại ○ An toàn thực phẩm ○ Môi trường bền vững ○ An toàn lao động ○ Nhân quyền và phúc lợi xã hội Tài liệu này liệt kê những điểm kiểm soát quan trọng trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp và được chia làm 3 phần: quản lý nông trại căn bản, quản lý nguồn lực và quản lý quá trình canh tác. Mỗi phần sẽ liệt kê ra những điểm kiểm soát quan trọng liên quan đến 5 chủ điểm nêu trên. Những điểm kiểm soát này chỉ ra tiêu chuẩn tối thiểu cho các vấn đề chung giữa các nhà sản xuất và được thiết kế nhằm thể hiện sự tôn trọng những phương pháp và đặc trưng khác nhau của mỗi nhà sản xuất. Bằng cách thực hiện việc quản lý nông trại tuân theo các điểm kiểm soát JGAP, nhà sản xuất có thể đạt được việc thực hành tốt tất cả 5 chủ điểm ở trên.
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:6)
2
3
Nghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền / Lê Đặng Hoàng Quân, Dương Đức Khải ; CBHD: Nguyễn Thị Ngân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
47tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Đặng Hoàng Quân
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột củ sen ăn liền từ củ sen
(1)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / Lê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Hoàng Quí
Khảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404
(1)
5
Nghiên cứu quy trình chế biến bột lá dứa (Pandanus amaryllifolius) hòa tan / Võ Vĩnh Phước, Nguyễn Thị Ngọc Thương ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
46tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Vĩnh Phước
Nghiên cứu quy trình chế biến, tìm ra các thông số tối ưu ảnh hưởng đến quy trình chế biến bột lá dứa hòa tan
(1)