Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát các hợp chất có hoạt tính sinh học trong sản phẩm trà lá lốt (Piper lolot C.DC.) kết hợp bổ sung đinh lăng (Polyscias fruticosa) và hoa nhài (Jasminum sambac) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Huỳnh Khánh Tâm; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
86tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phan Huỳnh Khánh Tâm
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ vỏ sầu riêng RI 6 (Duri Zibethinus) bổ sung cỏ ngọt (Stevia rebaudiana) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Hồ Thị Diễm Trinh; GVHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Hồ Thị Diễm Trinh
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc lá sung (Ficus racemosa) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lương Minh Mẩn; GVHD: Nguyễn Thị Ngân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lương Minh Mẩn
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ là sen "Nelumbo Nucifera", lá dứa "Pandanus Amaryllifolius" / Trần Thị Bích Nhiên, Trần Thị Cẫm Bình ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
43tr. : bảng ; 30cm.
Trần Thị Bích Nhiên
Đề tài thực hiện với 3 thí nghiệm: Xác định nhiệt độ sấy lá sen, lá dứa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; Xác định tỷ lệ phối trộn lá sen, lá dứa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và xác định tỷ lệ nước và nhiệt độ trích ly trà ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
(1)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ thân cây và râu bắp tím nữ hoàng : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Võ Trung Tính; GVHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
58tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Trung Tính
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)