Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Nghiên cứu chế biến nước xốt từ thanh long ruột đỏ và khóm / Nguyễn Hồng Vy, Phạm Thị Như Ý ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Hồng Vy
Khảo sát tỷ lệ phối trộn thanh long ruột đỏ và khóm để sản phẩm đạt màu sắc, mùi vị thích hợp; Khảo sát loại bột và tỷ lệ bột cần bổ sung vào để tạo độ sệt ưa thích cho nước xốt; Khảo sát pH và độ Brix thích hợp để sản phẩm có mùi vị hài hòa
(1)