Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt / Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Thúy Liễu ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Kim Thoa
Nghiên cứu nguyên liệu, các quá trình công nghệ trong quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt
(1)
2
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung nấm mộc nhĩ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Hữu Thành; GVHD: Nguyễn Thị Ngân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Hữu Thành
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)