Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh / Lê Ngô Trúc Linh, Phạm Huỳnh Anh Thư ; CBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
53tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Ngô Trúc Linh
Khảo sát pH thích hợp, Nhiệt độ, nồng độ bột gạo, nồng độ enzyme thích hợp cho phản ứng
(1)
2
Phân lập và định danh dòng vi khuẩn có khả năng phân giải tinh bột từ nước thải sản xuất bún : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Bích Tuyền; GVHD: Trần Thụy Ái Tâm
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
37tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Bích Tuyền
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)