Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát cải thiện cấu trúc sản phẩm khô cá lóc tấm gia vị ăn liền / Lê Thị Kim Thoa, Nguyễn Hoàng Vy ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Thị Kim Thoa
Khảo sát các nhân tố đơn ảnh hưởng tới cấu trúc và vị sản phẩm khô cá lóc tẩm gia vị ăn liền , tối ưu hóa khả năng kết hợp các nhân tố đến chất lượng sản phẩm
(1)
2
Nâng cao chất lượng sản phẩm khô cá lóc bằng phụ gia chống oxy hóa lipid : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Võ Thị Kiều Oanh; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Thị Kiều Oanh
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)