Dòng Nội dung
1
Khảo sát cải thiện cấu trúc sản phẩm khô cá lóc tấm gia vị ăn liền / Lê Thị Kim Thoa, Nguyễn Hoàng Vy ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Thị Kim Thoa
Khảo sát các nhân tố đơn ảnh hưởng tới cấu trúc và vị sản phẩm khô cá lóc tẩm gia vị ăn liền , tối ưu hóa khả năng kết hợp các nhân tố đến chất lượng sản phẩm
(1)
2
Nâng cao chất lượng sản phẩm khô cá lóc bằng phụ gia chống oxy hóa lipid : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Võ Thị Kiều Oanh; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Thị Kiều Oanh
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)