Dòng Nội dung
1
2
3
Nghiên cứu khả năng sản xuất bột hòa tan từ sơ ri bằng phương pháp sấy bọt : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Ngọc Thư; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trần Thị Ngọc Thư
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / Lê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Hoàng Quí
Khảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404
(1)