Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình sản xuất bột hòa tan từ quả sơ ri chua Gò Công bằng kỹ thuật sấy phun : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Diễm Sương; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trần Thị Diễm Sương
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất bột hòa tan từ trái bưởi long thứ phẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Kim Ngân; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
99tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Kim Ngân
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu khả năng sản xuất bột hòa tan từ sơ ri bằng phương pháp sấy bọt : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Ngọc Thư; GVHD: Nguyễn Tấn Hùng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trần Thị Ngọc Thư
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / Lê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Hoàng Quí
Khảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404
(1)