thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 639 LE-N
    Nhan đề: Ảnh hưởng của hàm lượng đạm trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chốt trắng (Mystus planiceps) ở giai đoạn cá hương ương lên cá giống :

DDC 639
Tác giả CN Lê Thị Phương Ngân
Nhan đề Ảnh hưởng của hàm lượng đạm trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chốt trắng (Mystus planiceps) ở giai đoạn cá hương ương lên cá giống : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / Lê Thị Phương Ngân; CBHD: Nguyễn Công Tráng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2024
Mô tả vật lý 89tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường
Từ khóa Cá chốt trắng
Từ khóa Hàm lượng đạm
Từ khóa Tăng trưởng
Tác giả(bs) CN Nguyễn Công Tráng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000864
00000000nam#a2200000ui#4500
00138456
0024
004641712BA-1E17-4181-829A-1E64EE04D0BA
005202406030928
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20240603092837|bquyenntl|y20240523141946|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a639|bLE-N
100 |aLê Thị Phương Ngân
245 |aẢnh hưởng của hàm lượng đạm trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chốt trắng (Mystus planiceps) ở giai đoạn cá hương ương lên cá giống : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / |cLê Thị Phương Ngân; CBHD: Nguyễn Công Tráng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2024
300 |a89tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường
653 |aCá chốt trắng
653 |aHàm lượng đạm
653 |aTăng trưởng
700 |aNguyễn Công Tráng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000864
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000864thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000864 Kho Luận Án – Luận Văn 639 LE-N Khóa Luận 1