thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐA-N
    Nhan đề: Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi lê gây nhiễm :

DDC 664
Tác giả CN Đào Thị Thúy Ngọc
Nhan đề Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi lê gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Đào Thị Thúy Ngọc
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 63tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Ca tra phi lê
Từ khóa Vi khuẩn
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000083
00000000nam#a2200000ui#4500
00127873
0024
0041C09E34F-BCB4-4A4B-BDD0-1ECBC54E0DD5
005202104130849
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084951|bquyenntl|y20210412142645|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bĐA-N
100 |aĐào Thị Thúy Ngọc
245 |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi lê gây nhiễm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cĐào Thị Thúy Ngọc
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a63tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aCa tra phi lê
653 |aVi khuẩn
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000083
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000083thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000083 Kho Luận Án – Luận Văn 664 ĐA-N Khóa Luận 1