thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-T
    Nhan đề: Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm :

DDC 664
Tác giả CN Lê Thị Phương Thảo
Nhan đề Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 54tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Vi khuẩn
Từ khóa Cá tra
Từ khóa Phương pháp khử trùng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000084
00000000nam#a2200000ui#4500
00127874
0024
004AAEE228F-57DA-41EC-9086-8A65DAC8FF05
005202104130849
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084924|bquyenntl|y20210412143331|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-T
100 |aLê Thị Phương Thảo
245 |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a54tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aVi khuẩn
653 |aCá tra
653 |aPhương pháp khử trùng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000084
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000084thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000084 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-T Khóa Luận 1