thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 BU-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm :

DDC 664
Tác giả CN Bùi Yến Nhi
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Sữa
Từ khóa Chuối xiêm
Từ khóa Yogurt
Tác giả(bs) CN Nguyễn Ái Thạch
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000614-5
00000000nam#a2200000ui#4500
00131902
0024
00424E81B95-4C9C-4161-AE5E-78EA3861DB91
005202305080830
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508083043|bquyenntl|y20230504152132|zquyenntl
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bBU-N
100 |aBùi Yến Nhi
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cBùi Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a49tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aSữa
653 |aChuối xiêm
653 |aYogurt
700 |aNguyễn Ái Thạch|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000614-5
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000615thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000614 Kho Luận Án – Luận Văn 664 BU-N Khóa Luận 1
2 103000615 Kho Luận Án – Luận Văn 664 BU-N Khóa Luận 2