DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Bùi Yến Nhi |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Bùi Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022 |
Mô tả vật lý
| 49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa
| Sữa |
Từ khóa
| Chuối xiêm |
Từ khóa
| Yogurt |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Ái Thạch |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000614-5 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31902 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 24E81B95-4C9C-4161-AE5E-78EA3861DB91 |
---|
005 | 202305080830 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230508083043|bquyenntl|y20230504152132|zquyenntl |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bBU-N |
---|
100 | |aBùi Yến Nhi |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến Yogurt chuối xiêm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cBùi Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022 |
---|
300 | |a49tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aSữa |
---|
653 | |aChuối xiêm |
---|
653 | |aYogurt |
---|
700 | |aNguyễn Ái Thạch|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000614-5 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000615thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000614
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 BU-N
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
2
|
103000615
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 BU-N
|
Khóa Luận
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|