thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-H
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít hương trái cây :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít hương trái cây : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
Mô tả vật lý 65tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Sữa
Từ khóa Quy trình sản xuất
Tác giả(bs) CN Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000672-3
00000000nam#a2200000ui#4500
00131931
0024
004F38465F5-380A-4CCD-8DBF-6C9F37B3958C
005202305080934
008081223s2023 vm| vie
0091 0
039|a20230508093443|bquyenntl|y20230505102844|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-H
100 |aNguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít hương trái cây : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Lâm Thị Ngọc Hưởng; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2023
300 |a65tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aNghiên cứu
653 |aSữa
653 |aQuy trình sản xuất
700 |aNguyễn Vân Ngọc Phượng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000672-3
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000672thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000672 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-H Khóa Luận 1
2 103000673 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-H Khóa Luận 2