Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng tỷ lệ nấm men, chất khô hòa tan và pH đến quá trình lên men rượu từ mít Thái (Artocarpus heterophyllus Lam) thứ phẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Thị Yến Nhi; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phan Thị Yến Nhi
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Nghiên cứu chế biến rượu mít qua chưng cất từ mít thái (Artocarpus heterophyllus Lam) thứ phẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Hoàng Bảo Quí; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
76tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Hoàng Bảo Quí
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dứa bổ sung cơm dừa : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lương Huỳnh Như; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
51tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lương Huỳnh Như
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất Snack khoai loang tím vị rong biển : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Đoàn Thị Cẩm Tú; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
77tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Đoàn Thị Cẩm Tú
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu đen xanh lòng - mè đen : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lưu Anh Tuấn; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
69tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lưu Anh Tuấn
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2