Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bước đầu thử nghiệm sản xuất bột lêkima bổ sung bánh quy : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Đỗ Hữu Tú; GVHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
73tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Đỗ Hữu Tú
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
2
Công nghệ thực phẩm 2 / Phạm Đỗ Trang Minh, Nguyễn Thị Thu Hồng, Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Thơ
Tiền Giang, 2016
29 tr ; 27 cm
Phạm Đỗ Trang Minh
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh bao bổ sung bột chua : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo; GVHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
97tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất bún tươi có bổ sung bột than tre : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Thanh Thủy; GVHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
42tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Thanh Thủy
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất hủ tiếu có bổ sung bột tinh than tre : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lâm Nguyễn Anh Thư; GVHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
43tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lâm Nguyễn Anh Thư
(1) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3