Dòng Nội dung
1
13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu Napoleon Hill : = Think and grow rich / Napoleon Hill ; Ross Corwell biên tập, chú giải ; Thảo Triều dịch ; Thanh Minh h.đ.
H. : Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2021
398tr. ; 24cm.
Hill, Napoleon
Giới thiệu 13 nguyên tắc "nghĩ giàu, làm giàu" nhằm chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công và giúp bạn trở nên giàu có; làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất, được bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: "thành công cá nhân" và "quan điểm suy nghĩ tích cực"
(1) (Lượt lưu thông:7) (0) (Lượt truy cập:0)
2
24 thói quen tốt giúp bạn thành công trong cuộc sống / Ngô Quỳnh Trang (soạn dịch)
H. : Hồng Đức, 2020
199tr. ; 21cm.
Ngô Quỳnh Trang
Cuốn sách luận bàn chủ yếu từ bốn khía cạnh làm người, học tập, cuộc sống và giao tế; thông qua những câu chuyện vừa sinh động, mang đậm tính gợi mở, vừa gần gũi với đời sống học sinh, dẫn dắt trẻ nhận thức thói quen. Cuốn sách có kết cấu hoàn chỉnh, với đầy đủ những ví dụ mạch lạc rõ ràng, vừa gợi suy nghĩ vừa có phương pháp giải quyết vấn đề; các câu chuyện mới lạ, ngụ ý sâu sắc để cùng tác giả suy ngẫm về tác hại của thói quen xấu và những thành công do thói quen tốt mang lại, từ đó khiến bản thân trong thời gian ngắn có thể bồi dưỡng một thói quen tốt.
(3) (Lượt lưu thông:1) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Fish! Triết lý chợ cá cho cuộc sống. Stephen C. Lundin, Harry Paul, John Christensen ; Biên dịch: Nguyễn Văn Phước... T.1, Thay đổi cách nhìn và thái độ sống /
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2006
143tr. : ảnh ; 21cm.
Lundin, Stephen C.
(1)
4
Hãy là thuyền trưởng cho cuộc đời tươi đẹp của mình / Chu Lợi An ; Nguyễn Văn Chử dịch
H. : Nxb. Hội Nhà văn, 2020
199tr. ; 21cm.
Chu Lợi An
Tuyển tập những bài viết, câu chuyện về cuộc sống của tác giả, giúp mọi người có cái nhìn tích cực và toàn diện hơn về quá trình rèn luyện và hoàn thiện bản thân, để hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống
(3) (Lượt lưu thông:3) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Mở rộng phương pháp học : To learn with an open mind / Bảo Đạt
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2022
192tr. : tranh ảnh ; 20cm.
Bảo Đạt
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)