Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bài thực hành Phân tích sản phẩm thực phẩm : Dùng cho sinh viên các lớp ĐH và CĐ CNTP / Nguyễn Thị Hằng Phương
Tiền Giang, 2014
44tr. : Minh họa ; cm.
Nguyễn Thị Hằng Phương
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng Tập II, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín /
Nông nghiệp, 1990
411tr. : minh họa ; cm.
Nguyễn Trọng Cẩn
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
3
Khảo sát tình hình nhiễm vi khuẩn coliforms, Escherichia coli và Staphylococcus aur eus trong nhóm thực phẩm đã qua chế biến không cần xử lý nhiệt trước khi dùng : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Thanh Tâm ; CBHD: Võ Thanh Bình, Đoàn Thị Ngọc Thanh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
52tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Thanh Tâm
(2) (Lượt lưu thông:0)
(0) (Lượt truy cập:0)
4
Kiểm nghiệm và phân tích thực phẩm / Lê Thị Mùi
Đà Nẵng : Đại học Đà nẵng, 2009
114tr. ; cm.
Lê Thị Mùi
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
5
Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh
Khoa học kỹ thuật, 1998
279tr. : minh họa ; cm.
Nguyễn Quang Lộc
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
1
2
3
of 3