Dòng Nội dung
1
2
3
Nghiên cứu quy trình chế biến mít thái siêu sớm (Actocarpus heterophyllus) non muối chua : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lưu Thị Hồng Thắm; GVHD: Đàm Thị Kim Yến
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
55tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lưu Thị Hồng Thắm
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quy trình sản xuất ngó lục bình ngâm giấm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Đoàn Thị Mộng Dung; GVHD: Lê Văn Tặng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
56tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Đoàn Thị Mộng Dung
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5