Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tin tức
Tra cứu
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Độc giả
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
SỔ TAY THƯ VIỆN
Nội quy Thư viện
Thư viện số
Danh mục sách chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Bảo vệ thực vật
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Chăn nuôi
Công nghệ thực phẩm
Giáo dục Mầm non
Cơ khí
Công nghệ sinh học
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Luật
Nuôi trồng thủy sản
Sư phạm Toán
Văn hóa học
Kinh tế
0
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tim toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát chất mang thích hợp cho bảo quản Bacillus spp. ứng dụng trong sản xuất chế phẩm vi sinh phân giải protein : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ sinh học / Đặng Tấn Thông, Lê Thanh Hân ; CBHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Đặng Tấn Thông
(1)
2
Tài liệu giảng dạy Bảo quản và chế biến rau quả : Dùng cho sinh viên đại học / Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang, 2021
130tr. : Minh họa ; cm.
Nguyễn Vân Ngọc Phượng
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
3
Tài liệu giảng dạy thực hành công nghệ thực phẩm 1 : Phần bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang, 2021
23tr. ; cm.
Nguyễn Vân Ngọc Phượng
(0) (Lượt lưu thông:0)
(1) (Lượt truy cập:6)
4
Thực hiện ly trích chitosan từ vỏ tôm bằng phương pháp hóa học kết hợp với sinh học và ứng dụng của chitosan trong bảo quản các loại chuối : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Lê Ngọc Trinh, Bùi Ngọc Mỹ Duyên ; CBHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
59tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Lê Ngọc Trinh
(1)