Dòng Nội dung
1
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Đoàn Thảo Ngân; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
125tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Đoàn Thảo Ngân
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Hỏi - Đáp pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hoá / Vũ Thị Lộc (c.b.)
H. : Công Thương, 2018
142tr. ; 21cm.
Vũ Thị Lộc
Gồm 117 câu hỏi và trả lời tìm hiểu các quy định về chất lượng sản phẩm, hàng hoá; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đối với chất lượng sản phẩm, hàng hoá; vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hoá trong sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, lưu thông trên thị trường và trong quá trình sử dụng; kiểm tra, thanh tra về chất lượng sản phẩm, hàng hoá...
(4)
3
4
5
Nâng cao chất lượng sản phẩm khô cá lóc bằng phụ gia chống oxy hóa lipid : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Võ Thị Kiều Oanh; GVHD: Nguyễn Thành Nhân
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Võ Thị Kiều Oanh
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)