Dòng Nội dung
1
2
Nghiên cứu chế biến nước xốt từ thanh long ruột đỏ và khóm / Nguyễn Hồng Vy, Phạm Thị Như Ý ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Hồng Vy
Khảo sát tỷ lệ phối trộn thanh long ruột đỏ và khóm để sản phẩm đạt màu sắc, mùi vị thích hợp; Khảo sát loại bột và tỷ lệ bột cần bổ sung vào để tạo độ sệt ưa thích cho nước xốt; Khảo sát pH và độ Brix thích hợp để sản phẩm có mùi vị hài hòa
(1)
3
4
5