Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi lê gây nhiễm / Nguyễn Thị Thanh Mai, Huỳnh Thúy Kiều ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
74tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Thị Thanh Mai
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi lê gây nhiễm
(1)
2
Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm / Trần Thị Thùy Trang, Lê Thị Hồng Nguyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
60tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Trần Thị Thùy Trang
Nghiên cứu Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm qua 3 thí nghiệm.
(1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của các hóa chất khử trùng đến vibrio parahaemolyticus trên cá tra phi lê / Nguyễn Văn Khởi, Nguyễn Bảo Châu ; CBHD: Phạm Thành Lễ, Đàm Thị Kim Yên
Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
56tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Nguyễn Văn Khởi
Tổng quan nguyên liệu cá tra , các hóa chất khử trùng, các phương tiện và Phương pháp nghiên cứ, Kết quà nghiên cứu
(1)