DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Trọng Cẩn |
Nhan đề
| Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập II, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng |
Thông tin xuất bản
| Nông nghiệp, 1990 |
Mô tả vật lý
| 411tr. : minh họa ; cm. |
Từ khóa
| Chế biến thủy sản |
Từ khóa
| Thực phẩm |
Từ khóa
| Công nghệ chế biến |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Minh Phụng |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Tiền Giang |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 35323 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | EB0ED312-DE3B-40B8-AE29-DD47B0111DC7 |
---|
005 | 202404261453 |
---|
008 | 081223s1990 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240426145326|bquyenntl|y20240425163226|zquyenntl |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bNG-C |
---|
100 | |aNguyễn Trọng Cẩn |
---|
245 | |aCông nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. |nTập II, |pƯớp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín / |cNguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng |
---|
260 | |bNông nghiệp, |c1990 |
---|
300 | |a411tr. : |bminh họa ; |ccm. |
---|
653 | |aChế biến thủy sản |
---|
653 | |aThực phẩm |
---|
653 | |aCông nghệ chế biến |
---|
700 | |aĐỗ Minh Phụng|eĐồng tác giả |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Tiền Giang |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/công nghệ chế biến thực phẩm thủy sảnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d6 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|