thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm /

DDC 664
Tác giả CN Trần Thị Thùy Trang
Nhan đề Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm / Trần Thị Thùy Trang, Lê Thị Hồng Nguyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 60tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Nghiên cứu Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm qua 3 thí nghiệm.
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Cá tra phi lê
Từ khóa Phương pháp khử trùng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000015
00000000nam#a2200000ui#4500
00122514
0024
004F0558DA7-CDFC-4DC1-9B30-C877A007C099
005202104151054
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415105423|bQUYENNTL|y20201207095714|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrần Thị Thùy Trang
245 |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm / |cTrần Thị Thùy Trang, Lê Thị Hồng Nguyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a60tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aNghiên cứu Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm qua 3 thí nghiệm.
653 |aNghiên cứu
653 |aCá tra phi lê
653 |aPhương pháp khử trùng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000015
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000015thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000015 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1