DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Trần Thị Thùy Trang |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm / Trần Thị Thùy Trang, Lê Thị Hồng Nguyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 60tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Nghiên cứu Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm qua 3 thí nghiệm. |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Cá tra phi lê |
Từ khóa
| Phương pháp khử trùng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000015 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22514 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F0558DA7-CDFC-4DC1-9B30-C877A007C099 |
---|
005 | 202104151054 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415105423|bQUYENNTL|y20201207095714|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bTR-T |
---|
100 | |aTrần Thị Thùy Trang |
---|
245 | |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm / |cTrần Thị Thùy Trang, Lê Thị Hồng Nguyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a60tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aNghiên cứu Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi lê gây nhiễm qua 3 thí nghiệm. |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aCá tra phi lê |
---|
653 | |aPhương pháp khử trùng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000015 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000015thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000015
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 TR-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|