thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664 OT-S
    Nhan đề: Methods of Analysis of Food Components and Additives /

DDC 664
Tác giả CN Ötles, Semih
Nhan đề Methods of Analysis of Food Components and Additives / Semih Ötles
Lần xuất bản Second Edition
Thông tin xuất bản USA : Taylor & Francis Group, 2012
Mô tả vật lý 528tr. ; cm.
Từ khóa Analysis
Từ khóa Food Components and Additives
Từ khóa Methods
Địa chỉ Thư Viện Đại học Tiền Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
00136375
0021
004F3A953EE-4AE3-4A6A-94FB-084DE89BC516
005202405071550
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|y20240507155054|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |aen
044 |aenk
082 |a664|bOT-S
100 |aÖtles, Semih
245 |aMethods of Analysis of Food Components and Additives / |cSemih Ötles
250 |aSecond Edition
260 |aUSA : |bTaylor & Francis Group, |c2012
300 |a528tr. ; |ccm.
653 |aAnalysis
653 |a Food Components and Additives
653 |aMethods
852 |aThư Viện Đại học Tiền Giang
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào