thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HA-H
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không Gluten từ gạo mầm của lúa cẩm :

DDC 664
Tác giả CN Hạ Thị Hồng Hạnh
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không Gluten từ gạo mầm của lúa cẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Hạ Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Minh Hiếu ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 76tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh mì
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000074
00000000nam#a2200000ui#4500
00127864
0024
004E4A968AE-D1F4-4A47-8CC8-47A5C8F248CD
005202104121458
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210412145810|bQUYENNTL|y20210412092229|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bHA-H
100 |aHạ Thị Hồng Hạnh
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không Gluten từ gạo mầm của lúa cẩm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cHạ Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Minh Hiếu ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a76tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh mì
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000074
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000074thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000074 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HA-H Khóa Luận 1