thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐO-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất Snack khoai loang tím vị rong biển :

DDC 664
Tác giả CN Đoàn Thị Cẩm Tú
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất Snack khoai loang tím vị rong biển : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Đoàn Thị Cẩm Tú; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 77tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Bột năng
Từ khóa Khoai lang tím
Từ khóa Rong biển
Tác giả(bs) CN Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000622-3
00000000nam#a2200000ui#4500
00131906
0024
004DBE58BBC-67BA-4810-BBAA-9BEA6A8B17EE
005202305080916
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508091626|bquyenntl|y20230505082653|zquyenntl
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bĐO-T
100 |aĐoàn Thị Cẩm Tú
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất Snack khoai loang tím vị rong biển : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cĐoàn Thị Cẩm Tú; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a77tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aBột năng
653 |aKhoai lang tím
653 |aRong biển
700 |aNguyễn Vân Ngọc Phượng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000622-3
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000623thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000622 Kho Luận Án – Luận Văn 664 ĐO-T Khóa Luận 1
2 103000623 Kho Luận Án – Luận Văn 664 ĐO-T Khóa Luận 2