thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 PH-H
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan tắc xí muội chà bông :

DDC 664
Tác giả CN Phạm Thị Hà
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan tắc xí muội chà bông : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phạm Thị Hà, Nguyễn Thị Kim Xuyến ; CBHD: Lê Văn Tặng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 69tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh bông lan
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000116
00000000nam#a2200000ui#4500
00127906
0024
004511FBC0E-7C40-42AB-A7D8-4482DDBAA3FA
005202104151111
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210415111120|bQUYENNTL|y20210415082139|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bPH-H
100 |aPhạm Thị Hà
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan tắc xí muội chà bông : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cPhạm Thị Hà, Nguyễn Thị Kim Xuyến ; CBHD: Lê Văn Tặng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a69tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh bông lan
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000116
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000116thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000116 Kho Luận Án – Luận Văn 664 PH-H Khóa Luận 1