Ngày đăng bài: 28/12/2021 15:13
Lượt xem: 1503
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam và Công ty TNHH MTV TMDV Phúc An trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang
Ngày 22/12/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam cùng Công ty TNHH MTV TMDV Phúc An đã trao tặng học 04 bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 04 sinh viên Trường Đại học Tiền Giang vượt khó, học giỏi.

 

Ngày 22/12/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam cùng Công ty TNHH MTV TMDV Phúc An đã trao tặng học 04 bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 04 sinh viên Trường Đại học Tiền Giang vượt khó, học giỏi.

Đây là những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt, là tấm gương để các bạn sinh viên khác noi theo.

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam tặng học bổng cho sinh viên.

Đại diện Công ty TNHH MTV TMDV Phúc An tặng học bổng cho sinh viên.

Tại buổi lễ, em Trần Thị Ngọc Trân - sinh viên lớp ĐH Kế toán 19B đã thay mặt các bạn sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty đã quan tâm, hỗ trợ sinh viên trong thời gian qua và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích số tiền học bổng do Công ty trao tặng.

Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Quý Công ty dành cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang trong những năm qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Công ty đối với sinh viên trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Viết Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa ...

....và thư cảm ơn nhà tài trợ.

Đại diện Công ty và Thầy, Cô Trường ĐHTG chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên.

KIM CHI - MINH TRÍ